10 อันดับนักแสดงชายที่ใกล้เคียงหนุ่มหล่อในโลก 2D มากที่สุด!

ในวงการบันเทิงญี่ปุ่นมีนักแสดงที่มีดีทั้งหน้าตาและความสามารถอยู่มาก แต่ในจำนวนนั้นน้อยคนที่จะมีหน้าตาและบุคลิกที่เหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูน งานนี้ทาง GOO Ranking เว็บไซต์จัดอันดับชื่อดังของญี่ปุ่น ได้ทำการสำรวจและสอบถามหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นวัย 20-40 ปี จำนวน 500 คนในหัวข้อ ‘นักแสดงชายวัย 20 ที่ใกล้เคียงตัวละคร 2D มากที่สุด’ ก็ได้ผลสำรวจออกมาตามนี้ซึ่งนับว่าน่าสนใจมากทีเดียวค่ะ จะเป็นใครบ้างลองไปดูกันได้เลย!

อันดับ 10 โอคาดะ มาซากิ (29)

อันดับ 9 ยามาซากิ เคนโตะ (24)

อันดับ 8 ยามาดะ เรียวสุเกะ (25)

อันดับ 7 ทาเคอุจิ เรียวมะ (25)

อันดับ 6 ฟุคุชิ โซตะ (25)

อันดับ 5 โยชิซาวะ เรียว (25)

อันดับ 4 จิบะ ยูได (29)

อันดับ 3 อาราตะ แมคเคนยู (22)

อันดับ 2 มิอุระ ฮารุมะ (28)

อันดับ 1 ซาโต้ ทาเครุ (29)

ซาโต้ ทาเครุ นักแสดงชั้นแนวหน้าของญี่ปุ่น ผลงานเดบิวต์ของเขาเคยได้รับบทนำใน มาสค์ไรเดอร์เดนโอ และตีบทแตกกระจุยจนเป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิง ส่วนบทบาทที่ชาวไทยรู้จักกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นบท ฮิมุระ เคนชิน จากเรื่องซามูไรพเนจร ที่มีต้นฉบับจากมังงะและดังระเบิดจนถึงขั้นมีไลฟ์แอ็กชันออกมา 3 ภาคด้วยกัน โดยบทบาทนี้แหละที่ทำให้ซาโต้ ทาเครุถูกพูดถึงอย่างหนาหูว่า “เล่นเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนจริงๆ” จากนั้นผลงานไลฟ์แอ็กชันเรื่องอื่นๆ ก็ตามมาอีก ไม่ว่าจะ Bakuman วัยซน คนการ์ตูน, AJIN, อินุยาชิกิ และอื่นๆ อีกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มซาโต้ ทาเครุ ถึงได้เป็นอันดับ 1 ในโพลนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับหนุ่มหล่อในโพล ตรงใจทุกคนหรือเปล่าเอ่ย? แต่ที่แน่ๆ ก็หล่อและแสดงได้สมบทบาททุกคนเลยเนอะ ถ้าเพื่อนๆ คิดว่าใครเหมือนตัวการ์ตูน 2D อีกก็มาพูดคุยกันได้นะคะ~

 

ที่มา

Posts created 16

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top