10 อันดับละครของหนุ่ม ‘คิมุระ ทาคุยะ’ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

นักแสดงหนุ่ม คิมุระ ทาคุยะ อดีตวง SMAP ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ความสามารถในด้านการแสดงยังล้นเหลือจนครองใจแฟนๆ มาหลากหลายรุ่น ซึ่งผลงานการแสดงของเขามีมากกว่า 40 เรื่อง และไม่ว่าเรื่องไหนก็สร้างเรตติ้งถล่มทลาย! งานนี้ทางเว็บไซต์ rankingoo อดที่จะสอบถามความเห็นจากแฟนๆ ไม่ได้ โดยได้มีการสอบถามชายหญิงในวัย 10-40 ปี จำนวน 8,516 คนในหัวข้อ ละครที่คิมุระ ทาคุยะแสดงแล้วชอบมากที่สุดคือเรื่องอะไร? โดยผลสรุปออกมาแล้ว 10 อันดับ จะมีเรื่องไหนที่ถูกใจกันบ้างนะ?

 

อันดับ 10 Priceless: Aru Wake Nedaro, Nanmon (2012)

คินดะอิจิ ฟุมิโอะ

 

อันดับ 9 Ando Roido~A.I. knows LOVE ?~ (2013)

มัตสึชิมะ เรย์จิ

 

อันดับ 8  BG: Shinpen Keigonin (2018)

ชิมาซากิ อากิระ

 

อันดับ 7 Love Generation (1997)

คาตากิริ เท็ปเป

 

อันดับ 6 GOOD LUCK!! (2003)

ชินไค ฮาจิเมะ

 

อันดับ 5 Nemureru Mori (1998)

อิโต้ นาโอกิ

 

อันดับ 4  Karei naru Ichizoku (2007)

มังเปียว เท็ปเป

 

อันดับ 3 Beautiful Life (2000)

โอกิชิมะ ชูจิ

 

อันดับ 2 Long Vacation (1996)

ฮิเดโทชิ เซนะ

 

อันดับ 1 HERO (2001)

คุริว โคเฮย์

ถ้าพูดถึงหนึ่งในซีรีส์ที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง HERO ที่ทำเรตติ้งละครได้สูงสุดถึง 34.3% เรื่องราวของ คุริว โคเฮย์ หนุ่มอัยการสุดประหลาดในชุดแจ็กเก็ตสีน้ำตาล ที่มีแนวทางในการผดุงความยุติธรรมไม่เหมือนใคร ซึ่งเรื่องนี้ทำเรตติ้งได้มากกว่า 30 ทุกตอน! แถมภาคอื่นๆ ที่สร้างต่อให้ไม่ดังเท่าเปิดตัวครั้งแรก แต่ก็ทำเรตติ้งได้เลขสองหลักทุกตอน อีกทั้งละครเรื่องนี้ฮิตมากถึงขนาดมีคำติดปากว่า “อารุโย๋” ซึ่งเป็นคำพูดสุดฮิตของคุณทานากะ โยจิ ที่รับบทเป็นมาสเตอร์ในเรื่อง เรียกได้ว่าในยุคนั้นไม่ว่าไปที่ไหนซีรีส์เรื่อง HERO ก็จะเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ อันดับที่ 1 สมกับตำแหน่งมงลงจริงๆ ซึ่งแต่ละเรื่องนอกจากจะเป็นความสนุกของตัวเนื้อเรื่องเองแล้ว ก็ได้หนุ่มคิมุระ ทาคุยะแสดงนำนี่แหละ ที่ทำให้ละครดังเปรี้ยงปร้างประสบความสำเร็จดังเป็นพลุแตกทุกเรื่องเลยทีเดียว!

 

ที่มา

Posts created 16

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top